Kaizen Tours

Chuyến tham quan về chăm sóc sức khỏe nội bộ Kaizen TM Nhật Bản, từ 26/2 đến 2/3/2018
Viện Kaizen đã cho cung cấp dịch vụ tham quan học tập từ năm 1981. Trải nghiệm cung cấp cho người tham gia một cái nhìn thực tế về KaizenTM . Chuyến tham quan này được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nội bộ muốn học cách cải thiện quá trình hoạt động hiện tại.
Chuyến du lịch toàn cầu - Kaizen Tours
Viện Kaizen cung cấp đa dạng các chuyến du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cộng tác với khách hàng để chia sẻ sự ưu tú trong quá trình hoạt động công ty. Đối với vị trí địa lý và ngôn ngữ của từng quốc gia, vui lòng truy cập vào website của từng quốc gia và hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cung cấp chuyến đi này cho bạn. Dưới đây là những chuyến du lịch mà chúng tôi tổ chức khắp thế giới.
Một tuần trải nghiệm thực tế tại Nhật Bản với khóa học KAIZEN CEO PROGRAMS (22/10/2016)
Xu thế toàn cầu hóa và khu vực hóa, tất cả sản phẩm đều phải trải qua quá trình cạnh tranh giành giật thị trường gay gắt giữa các quốc gia trên toàn thế giới, vấn đề của các nhà sản xuất trên toàn thế giới là làm sao tăng cường được sức cạnh tranh của sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm đẳng cấp thế giới đồng thời giảm giá thành sản phẩm. Để làm được điều đó, công việc của các nhà quản lý và những nhà lãnh đạo kinh doanh là tạo ra những cách thức mới để phát triển bền vững và thành công trong sân chơi toàn cầu.
Những chuyến tham quan thực tế đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn
Bạn nghĩ gì về một chuyến du lịch đặc biệt chỉ phục vụ dành riêng cho công ty của bạn? Tất cả những nội dung đào tạo đều hướng đến lĩnh vực hoạt động của công ty bạn. Một trải nghiệm đầy thú vị và mở ra hướng tư duy sáng tạo trong Cải tiến toàn bộ hệ thống quản lý, sản xuất từ những tập đoàn, công ty hàng đầu trên thế giới.
KAIZEN Insight Tours
KAIZEN™ Insight Tours là một phần không thể thiếu của cuộc hành trình cải tiến liên tục cho bất kỳ tổ chức nào cam kết sự tuyệt hảo và mong muốn duy trì cam kết này.
Những chuyến du lịch trải nghiệm thực tế của Viện Kaizen -  Kaizen Institute’s KAIZEN™ Insight Tours
KAIZEN™ Insight Tours là một phần không thể thiếu của cuộc hành trình cải tiến liên tục cho bất kỳ tổ chức nào cam kết sự tuyệt hảo và mong muốn duy trì sự cam kết này.

Liên hệ

Họ và tên *
Email *
Công ty *
Lĩnh vực hoạt động*
Quốc gia*
Điện thoại
Nội dung*
Mã xác nhận

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Phone: 0356 60 63 65
Hotline: 0933 68 68 53
Email: [email protected]

Khách hàng

Form đăng ký