Chuyến tham quan về chăm sóc sức khỏe nội bộ Kaizen TM Nhật Bản, từ 26/2 đến 2/3/2018

28/11/2017
Chuyến tham quan về chăm sóc sức khỏe nội bộ Kaizen TM Nhật Bản, từ 26/2 đến 2/3/2018
Viện Kaizen đã cho cung cấp dịch vụ tham quan học tập từ năm 1981. Trải nghiệm cung cấp cho người tham gia một cái nhìn thực tế về KaizenTM . Chuyến tham quan này được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nội bộ muốn học cách cải thiện quá trình hoạt động hiện tại.
Những đồng nghiệp Kaizen thân mến,

Viện Kaizen đã cho cung cấp dịch vụ tham quan học tập từ năm 1981. Trải nghiệm cung cấp cho người tham gia một cái nhìn thực tế về KaizenTM . Chuyến tham quan này được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe nội bộ muốn học cách cải thiện quá trình hoạt động hiện tại.

Để tạo nên văn hóa và môi trường tại một cơ sở y tế phát triển hoạt động không xả thải và đạt được sự chăm sóc tuyệt vời, các nguyên tắc của KaizenTM và Lean phải được hiểu trước. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu cách làm thế nào để áp dụng vào hệ thống một cách thực tế để chăm sóc sức khỏe cho môi trường làm việc.

 

Trong suốt các chuyến tham quan chăm sóc sức khỏe nội bộ KaizenTM , bạn sẽ học:

- Các nguyên tắc Lean và KaizenTM thật sự

- Hệ thống sản xuất của Toyota và những ứng dụng chăm sóc sức khỏe ở Nhật

- Những công cụ đa dạng và cách đúng đắn và bền vững để sử dụng chúng

- Làm thế nào để duy trì văn hóa Lean và KaizenTM

- Kĩ năng lãnh đạo và vai trò của sự lãnh đạo

- Những tình huống thực tế đa dạng và những hoạt động của KaizenTM

- Điểm chuẩn và việc học từ các bệnh viện và các ngành công nghiệp khác

- Hệ thống toàn diện để quản lý việc chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp

Nơi duy nhất để có thể học lý do thật sự vì sao, cái gì và như thế nào tại Nhật Bản

Bạn sẽ trải nghiệm những chuyến tham quan Gemba, những bài giảng/ những cuộc thảo luận nhóm/ tương tác với các chuyên gia KaizenTM với mục đích để học những khía cạnh chính của KaizenTM và làm thế nào để doanh nghieepjc ủa bạn có thể làm nên những sự thay đổi.

Bạn sẽ gặp và tương tác với những chuyên gia khác nhau, những người lãnh đạo các doanh nghiệp và bệnh viện dựa trên việc ứng dụng hệ thống sản xuất Toyota.

Những chuyên viên tư hỗ trợ giàu kinh nghiệm của viện Kaizen và các chuyên gia khách mời, chuyên gia chăm sóc sức khỏe Mark Graban, sẽ giải thích những khía cạnh căn bản của việc chăm sóc sức khỏe Lean (Lean Healthcare) và làm thế nào để nó có thể được áp dụng hiệu quả trong doanh nghiệp của bạn.

Ai nên tham gia:

- Các giám đốc điều hành hàng đầu và thành viên hội đồng quản trị của các tổ chức chăm sóc sức khỏe

- Các trưởng bộ phận (các giám đốc và phó chủ tịch)

- Nhân viên xúc tiến Lean

- Những người quản lý bác sĩ và điều dưỡng

 

Học sự kết hợp hoàn hảo của KaizenTM và lĩnh vực y tế ở Nhật Bản, dựa trên TPS

 

Phí tham quan: 5.400 EUR

Bao gồm: Hỗ trợ/ Tham vấn/Phiên dịch, lưu trú, các bữa ăn, di chuyển trong suốt chuyến tham quan. Không bao gồm chi phí di chuyển bằng máy bay và các chi phí cá nhân phát sinh.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, hãy liên hệ chúng tôi ở [email protected]

 

Cải thiện thế giới với mọi người, ở mọi nơi, mỗi ngày – Theo cách của KaizenTM

Hơn 3 thập kỉ qua, Viện Kaizen đã dẫn dẫn đầu trong việc cung cấp sự bền vững, và cạnh tranh cho tất cả các ngành. Khách hàng của chúng tôi đạt được sự chuyển đổi doanh nghiệp thành công dài hạn, hệ thống kinh doanh xuất sắc dựa trên con người. Chúng tôi giúp họ cải tiến chất lượng, giá cả, phân phối, dịch vụ và động cơ để mang đến những kết quả tốt hơn, lớn lên và phát triển. Chúng tôi vạch rõ những phương pháp tăng khả năng thay đổi và chuyển đổi văn hóa doanh nghiệp rõ rệt.

Chúng tôi làm việc với người ở tất cả các tầng lớp để trang bị những nguyên tắc và công cụ quan trọng chỉ để cải thiện giá trị của hoạt động tăng giá trị. Kết quả là, những mục tiêu kinh doanh và các giá trị cao đã đạt được trong cả tổ chức.

Viện Kaizen cung cấp những dịch vụ thật, thực tiễn và toàn diện trên khắp thế giới. Chúng tôi phục vụ khách hàng của mình bằng cách tư vấn, đào tạo và các chương trình cấp chứng chỉ, các hoạt động chuyên đề và mạng lưới, chuyến du lịch chuẩn, các chương trình giải thưởng, và nhiều xuất bản gồm có sách, tài liệu đào tạo và học trực tuyến.

 

 Kaizen Institute

Consulting Group, Ltd.

Bahnhofplatz

6300 Zug

Switzerland

Phone + 41 (0) 41 725 42 80

www.kaizen.com


Người dịch: Phạm Thụy Ý Nhi

Viện Kaizen
Back

Liên hệ

Họ và tên *
Email *
Công ty *
Lĩnh vực hoạt động*
Quốc gia*
Điện thoại
Nội dung*
Mã xác nhận

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 97 Đặng Dung, P. Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Phone: 0356 60 63 65
Hotline: 0933 68 68 53
Email: [email protected]

Khách hàng

Form đăng ký